Xác định size

B1: Chuẩn bị giấy A4, thước đo và bút.

B2: Đặt bàn chân của bạn lên tờ giấy rồi vạch ra 2 đường thẳng song song từ gót chân và từ mũi chân.

B3: Dùng thước đo khoảng cách này.

B4: Lấy số đo này đối chiếu với bảng size của blackOut (nhớ chú ý kiểu dép – CÓ HAI BẢNG SIZE KHÁC NHAU), nếu kết quả không có size phù hợp thì chọn size lớn hơn nếu muốn mang rộng, chọn size nhỏ hơn nếu muốn mang bó.

Ví dụ:
– Nếu bạn đo cỡ chân là 22 cm và bạn chọn DÉP QUAI NGANG thì tra bảng xanh có size 39 là phù hợp.
– Nếu bạn đo cỡ chân là 23,5 cm và bạn chọn GIÀY ZYNE NỮ thì tra bảng đỏ đang nằm giữa size 36 và 37. Chọn size 37 nếu muốn mang rộng, và chọn size 36 nếu muốn mang bó.

Size

 

LƯU Ý:

Cách xác định size này có độ chính xác tương đối cao, nhưng không phải tuyệt đối 100%, vì còn phụ thuộc vào việc bạn đo kích cỡ chân có chính xác hay không, chỉ cần sai lệch một chút thì có thể ra một size khác ngay. Tuy bạn vẫn có thể mang lớn hoặc nhỏ hơn 1 size so với size chuẩn nhưng có thể sẽ không mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Khi đặt hàng giày/ dép blackOut trên trên trang web này bạn vẫn có thể đổi size giày/ dép trong vòng 7 ngày với điều kiện giày/ dép còn trong điều kiện tốt như lúc giao hàng. Vui lòng gửi mail hoặc nhắn tin qua facebook liên hệ trước để tiện cho việc tư vấn, theo dõi việc đổi hàng.